Hotline: 0902068068
SMS: 0902068068 Nhắn tin Facebook Zalo: 0945635286

Diện váy xẻ sâu táo bạo, Mai Phương Thuý để lộ khoảnh khắc kém duyên

Tuy lớp trang điểm và kiểu tóc không được đánh giá cao, nhưng nàng hậu sinh năm 1988 lại ghi điểm trong bộ đầm cúp ngực màu xám khoe trọn thân hình vệ nữ vô cùng cuốn hút. Đặc biệt, vòng 1 vốn nảy nở cũng được Mai Phương Thuý khoe khéo thông qua chi tiết trễ vai, cúp ngực.

Hoa hậu Mai Phương Thuý khoe trọn thân hình vệ nữ trong bộ đầm cúp ngực màu xám vô cùng quyến rũ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh dành cho Mai Phương Thuý thì vẫn có không ít ý kiến trái chiều. Cụ thể, nhiều người cho rằng chính tone màu xám nhạt đã không tôn lên được làn da trắng mịn của nàng hậu. Kiểu dáng của chiếc váy những tưởng sẽ giúp người mặc quyến rũ, cuốn hút nhưng không ngờ lại khiến Mai Phương Thuý trông "lực lưỡng" hơn rất nhiều.

Bên cạnh những lời khen có cánh là không ít ý kiến trái chiều xoay quanh bộ đầm xám xẻ ngực.

Không dừng ở việc đẹp hay xấu, bộ đầm xám của Mai Phương Thuý còn tạo nên những khoảnh khắc thót tim cho khán giả. Cụ thể, chi tiết xẻ ngực sâu, hở trọn phần vai và 2/3 vòng 1 đã khiến nàng hậu họ Mai nhiều lần gặp sự cố hớ hênh, suýt lộ vòng 1 ngay trên sóng truyền hình. 

Vòng 1 xẻ sâu quá đà đã vô tình tạo ra những khoảnh khắc kém duyên khi Hoa hậu Mai Phương Thuý đang ngồi trên ghế giám khảo.

 

Vòng 1 của nàng hậu như muốn rơi ra ngoài đang là chủ đề khiến CĐM quan tâm.

Không chỉ riêng Hoa hậu Mai Phương Thuý mà cũng có rất nhiều mỹ nhân Việt gặp phải tình huống hớ hênh tương tự. Như chỉ vài ngày trước, Nhã Phương khi tham dự sự kiện đã diện chiếc đầm xanh trễ vai đến mức suýt tuột xuống. Thậm chí, bộ váy màu xanh pastel nhã nhặn còn khiến vòng 1 của bà xã Trường Giang lồ lộ trước ống kính. 

Tuy bộ váy được đánh giá là quyến rũ nhưng phần cổ trễ nải đã khiến Nhã Phương để lộ vòng 1 trước ống kính.

Bài viết liên quan