Hotline: 0902068068
SMS: 0902068068 Nhắn tin Facebook Zalo: 0945635286

Thảm họa thời trang Thư Dung ngày nào giờ chẳng dám ăn mặc hở hang

Sau scandal ăn mặc phản cảm 2 năm trước, Á hậu Thư Dung bây giờ ăn vận kín đáo, "ngại ngùng" với thời trang hở bạo.

Thư Dung – nàng Á hậu từng vướng không ít scandal làm cộng đồng mạng ngán ngẩm và không tiếc lời chỉ trích. Năm 2017, Thư Dung tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu - Miss Perfect global beauty 2017 tại Hàn Quốc và đăng quang ngôi vị hoa hậu nhưng lại không được công nhận ở Việt Nam. Đến năm 2018, người đẹp tiếp tục tham dự cuộc thi sắc đẹp Miss Eco International 2018 - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và đạt ngôi vị á hậu 2 cũng như giải phụ Trang phục Eco đẹp nhất.

Tuy nhiên sau khi đăng quang không lâu, Thư Dung khoe bộ ảnh Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt và bị dân tình phẫn nộ vì những hình ảnh khoe thân vô cùng táo bạo và phản cảm, “mặc đồ như không mặc”. Chính những hình ảnh này đã đẩy Thư Dung vào tình huống bị tước toàn bộ danh hiệu ở những cuộc thi sắc đẹp trước đó của mình.

Những hình ảnh gây ra làn sóng dư luận 1 thời của Á hậu Thư Dung.

tham hoa thoi trang thu dung ngay nao gio chang dam an mac ho hang - 3

Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước những bức hình gần như nude của người đẹp Hà Nội.

Không những vậy, bất chất chỉ trích, Thư Dung còn viết "Sống ở cuộc đời thích gì làm đó. Hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần" càng gây ra làn sóng tẩy chay cô. Và những cuộc thi sắc đẹp cô đăng quang trước đó cũng lấy lại danh hiệu đã trao cho Thư Dung.

Song sau scandal năm ấy, Thư Dung dần có những thay đổi về mặt thời trang. Nàng á hậu nghiện khoe thân ngày nào giờ đây ăn vận kín đáo hơn hẳn cả trong ngày thường lẫn khi đi sự kiện. Hay dù có gợi cảm Thư Dung cũng biết cách cân bằng chứ không còn “quá trớn” như thời điểm 2 năm trước. Thậm chí, phong cách nhẹ nhàng, không hở hang giờ đây của Thư Dung còn nhận được nhiều lời khen ngợi.

 

tham hoa thoi trang thu dung ngay nao gio chang dam an mac ho hang - 5

Bài viết liên quan